Năm 2022 : 6.228

TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 23/9/2022, trường Mẫu giáo Họa Mi phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CB, CC,VC năm học 2022-2023.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 26/HDLT-SGDĐT-CĐGD của sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam hướng dẫn các trường học tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2022-2023

Ngày 23/9/2022, trường Mẫu giáo Họa Mi phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2022-2023. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- UBND 2 xã Phước Trà, Sông Trà; đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng tất cả đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, lao động trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến về Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; và đề ra phương hướng, nhiệm vụ triển khai thưc hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Tại hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Thu - Phó Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch  thực hiện kế nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo của công đoàn trường, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
           Sau các báo cáo là phần thảo luận sôi nổi của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023

Cô giáo Nguyễn Thị Ánh- Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường; phản hồi từng ý kiến với đầy đủ thông tin và đã nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội Nghị

Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực, hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2022 của trường Mẫu giáo Họa Mi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết đã được thông qua bằng sự đồng lòng nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Họa Mi  sẽ đạt được nhiều thành công trong năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Họa My