Năm 2022 : 4.557

TRƯỜNG MẪU GIÁO HỌA MI TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRUNG THU CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 9/9/2022 (Nhằm ngày 14/8 âm lịch) trường mẫu giáo Họa Mi tổ chức “Ngày hội trung thu cho trẻ” năm học 2022-2023

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, trường Mẫu giáo Họa Mi tổ chức Hoạt động trải nghiệm bé vui tết Trung thu năm 2022 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa tết trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày tết Trung thu đã gắn kết hơn nữa tình cảm, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Tết trung thu cũng được các cô giáo trường mẫu giáo Họa Mi lồng ghép vào các hoạt động nhằm giúp trẻ hiểu rõ ý nghĩa của ngày tết. Cô và trẻ các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc trang trí những chiếc đèn ông sao, bày mâm ngũ quả, trang trí đèn lồng, được hóa thân vào các nhân vật thông qua các hoạt động trải nghiệm rất ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong ngày tết Trung thu của các bé tại trường:

Chương trình Ngày hội trung thu của bé năm 2022 của Trường mẫu giáo Họa Mi đã khép lại. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội, Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm p phần tạo niềm vui và hứng khởi cho trẻ bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Họa My